LINH SAN – VĂN PHÒNG MỚI, HÀNH TRÌNH MỚI

Phần Mềm Phân Tích Tài Chính

LINH SAN – VĂN PHÒNG MỚI, HÀNH TRÌNH MỚI

Ngày đăng: 07/05/2024 03:07 PM

  Ngày hôm qua (18/04/2022) là ngày khai trương văn phòng mới của Đại lý thuế Linh San. Không khí của buổi khai trương diễn ra trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng và vui vẻ.

  Đây là ngày đặc biệt trọng đại đối với Linh San và đội ngũ. Linh San với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, được thành lập bởi các kế toán trưởng, giám đốc tài chính và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khi nhận thấy vị trí, vai trò của kế toán, tài chính và thuế là quan trọng trong hoạt động kinh doanh, quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.


  Văn phòng mới – Hành trình mới bắt đầu tại số 46 đường C18, phường 12 quận Tân Bình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bức phá và gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.


  VỚI PHƯƠNG CHÂM 4C: Chăm sóc – Chuyên nghiệp – Chủ động – Cam kết – Linh San và đội ngũ xin hứa sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và xứng đáng nhất.


  Với mong muốn tạo ra nơi làm việc tốt hơn, hiện đại hơn, với đội ngũ hùng hậu hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn. Linh San hướng đến việc đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển kinh doanh và cam kết về chất lượng dịch vụ, giúp doanh nghiệp hiểu rõ quy định pháp luật về thuế, giảm thiểu rủi ro trong sai sót kế toán, quản trị tốt tài chính doanh nghiệp nhằm gia tăng tỷ suất lợi nhuận cho doanh nghiệp.


  VỚI SỨ MỆNH:Đồng hành cùng khách hàng, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, nâng cao giá trị kinh doanh thông qua việc tổ chức và kiểm soát các hoạt động kế toán, quản trị tài chính, thuế. Xây dựng môi trường làm việc để nhân viên được học tập, làm việc phát triển bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển nghề nghiệp.


  Vì một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng và phát triển. Vì một thế giới tốt đẹp hơn.
  Linh San xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác, quý anh chị là thành viên của BNI Balance Chapter đã dành thời gian quý báu của mình tham dự buổi khai trương văn phòng mới của công ty Linh San cũng như đã gửi những lời chúc, những lời khen ngợi, những chia sẻ trải nghiệm dịch vụ, những lẵng hoa, những món quà,… Đây chính là động lực giúp Linh San sẽ nổ lực hơn, hoạt động sôi nổi hơn trong thời gian tới.