Linh San - Khai trương phòng họp Lương Văn Can

Phần Mềm Phân Tích Tài Chính

Linh San - Khai trương phòng họp Lương Văn Can

Ngày đăng: 17/06/2024 01:45 PM

  Chiều ngày 14/09/2023, Tạp Chí Doanh Nhân Sài Gòn cùng với công ty TNHH TMDV Linh San đã tổ chức thành công khai trương phòng họp mang tên doanh nhân Lương Văn Can
  Công ty TNHH TM DV Linh San, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về tài chính – kế toán – thuế, đã không ngừng nỗ lực và hôm nay chúng tôi tự hào chứng kiến sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng này trên con đường phát triển của Linh San.

  Khai trương phòng họp Lương Văn Can
  Nguồn: Báo Doanh Nhân Sài Gòn

  Đặt tên theo doanh nhân tiêu biểu cụ Lương Văn Can – người mở đầu cho sự phát triển kinh tế tại Việt Nam. Phòng họp Lương văn Can không chỉ là không gian họp đơn thuần, mà còn là biểu tượng của tinh thần kinh doanh tử tế, đạo đức, trung thực để đóng góp cho cộng đồng và xã hội và đó cũng là sứ mệnh mà Linh San hướng đến. 
  Thông qua phòng họp Lương Văn Can, nhằm nhắc nhở nhân viên đội ngũ Linh San và lan tỏa hình ảnh Lương Văn Can tới các khách hàng của mình đến với cộng đồng doanh nhân. Qua đó, cán bộ công nhân viên tự hào về môi trường làm việc của mình, những tôn chỉ và giá trị đạo đức mà Linh San hướng tới.

   

  Khai trương phòng họp Lương Văn Can
  Nguồn: Báo Doanh Nhân Sài Gòn

  Lương Văn Can, vị doanh nhân tài năng và tầm nhìn độc đáo, đã đặt nền móng cho những cơ hội và thách thức mà ngày nay các doanh nghiệp đang trải qua. Phòng họp mang tên cụ không chỉ để tưởng nhớ một huyền thoại, mà còn là tấm gương cho sự học tập phát triển không ngừng nỗ lực của đội ngũ nhân viên Linh San

  Khai trương phòng họp Lương Văn Can
  Nguồn: Báo Doanh Nhân Sài Gòn

  Chúng tôi, Công ty TNHH TM DV Linh San đã lựa chọn đặt tên phòng họp này như một sự cam kết của chúng tôi với khách hàng. Phòng hợp “Lương Văn Can” hứa hẹn sẽ là không gian tối ưu, nơi các buổi đào tạo, các cuộc họp diễn ra không chỉ là để giải quyết vấn đề mà còn là nơi đem lại giá trị gia tăng tới khách hàng. Đồng thời lan tỏa đạo đức, triết lý kinh doanh tới cộng đồng các doanh nghiệp.

  Khai trương phòng họp Lương Văn Can
  Nguồn: Báo Doanh Nhân Sài Gòn

  Linh San - mang giá trị cốt lõi là tinh thần phụng sự, ngoài việc giúp đỡ những cá nhân, tổ chức phát triển mà còn đóng góp vào sự thịnh vượng của nền kinh tế trong môi trường kinh doanh!

  Link báo: https://doanhnhansaigon.vn/khai-truong-phong-hop-luong-van-can-tai-cong-ty-tnhh-tmdv-linh-san-305202.html