Cùng Linh San lan tỏa yêu thương

Phần Mềm Phân Tích Tài Chính

Cùng Linh San lan tỏa yêu thương

Ngày đăng: 27/05/2024 03:50 PM

  Từ khi thành lập vào năm 2010, mỗi năm, Linh San đều trích một phần lợi nhuận của mình để thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Đối với Linh San, hoạt động thiện nguyện không chỉ là trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội mà còn là một trong những mục tiêu giúp Linh San kiên trì theo đuổi đam mê và chinh phục các thử thách, trở ngại trong suốt hơn 12 năm hoạt động của mình.

  Chương trình “Trung thu yêu thương” tại nhóm Tình thương “Bảo vệ mầm sống” thành phố Thủ Đức và Mái ấm Thiện Phước huyện Củ Chi là một trong số những hoạt động thiện nguyện Linh San đã thực hiện trong các năm trước khi dịch Covid-19 bùng phát.


  Hình ảnh chương trình Linh San gửi tặng các em nhỏ tại mái ấm Thiên Phước
   

  Với mục tiêu “Đồng hành cùng phát triển” doanh nghiệp, kinh tế nói riêng và cộng đồng nói chung.Linh San hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa tương tự, góp phần xây dựng một cộng đồng có trách nhiệm, biết yêu thương và san sẻ.

   

  Đồng thời, Linh San xin cảm ơn quý khách hàng, các đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ trong suốt hành trình làm nghề để ngày hôm nay Linh San có được cơ hội thực hiện trách nhiệm với cộng đồng của mình.