Linh San chủ động học hỏi, cập nhật kiến thức mới

Phần Mềm Phân Tích Tài Chính

Linh San chủ động học hỏi, cập nhật kiến thức mới

Ngày đăng: 07/05/2024 04:22 PM

  Với mong muốn học hỏi, cập nhật các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp mới để phục vụ cho công tác hoạt động tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Đồng thời giao lưu và kết nối cùng các doanh nghiệp, đối tác trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 03/03/2022 vừa qua, Linh San đã có mặt trong chương trình “Café doanh nhân Tân Phú – Tháng 6” với chủ đề “Triển khai các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp có hiệu lực năm 2022”.

  Thành viên tham gia chương trình “Cafe doanh nhân Tân Phú – Tháng 6”

  Chương trình đã tạo ra cơ hội giao lưu cho hơn 90 doanh nghiệp trong và ngoại Hội doanh nghiệp Tân Phú và cập nhật thông tin triển khai về các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp trong năm 2022:

  • Các chính sách Thuế liên quan đến Doanh nghiệp và Người lao động có hiệu lực năm 2022.
  • Hương dẫn thực hiện chương trình hỗ trợ tiền thuê trọ cho Người lao động theo Quyết định số 08/2022.

  Bà Lưu Thị Thu Linh – CEO Công ty TNHH TM DV Linh San tham gia trao đổi các vướng mắc từ các nội dung hướng dẫn trong chương trình

  Trong quá trình tham gia tiếp nhận hướng dẫn và trao đổi thông tin tại buổi giao lưu, Linh San cũng đã nhân cơ hội trình bày các thắc mắc từ phía khách hàng của mình xoay quanh các chính sách mới và nhờ sự tham vấn ý kiến trực tiếp từ chính các đại diện Chi cục thuế Quận Tân Phú.

  Thông qua buổi giao lưu, Linh San không chỉ cập nhật thêm các chính sách mới hỗ trợ doanh nghiệp năm 2022 mà còn là cơ hội được giải đáp, hướng dẫn cách xử lý các tình huống đặc biệt của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. Từ đó, giúp cho Linh San thêm tự tin và chủ động trong việc giải đáp các vướng mắc và cập nhật tin tức mới, chính xác cho khách hàng