LINH SAN TỰ HÀO LÀ THÀNH VIÊN CỦA HTCAA

Phần Mềm Phân Tích Tài Chính

LINH SAN TỰ HÀO LÀ THÀNH VIÊN CỦA HTCAA

Ngày đăng: 27/05/2024 04:23 PM

  Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP. HCM (HTCAA – Ho Chi Minh city Tax Consultants Agent Association) được chính thức thành lập vào 22/2/2022 là tổ chức xã hội nghề nghiệp, tổ chức và hoạt động theo điều lệ được phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu trách nhiệm quản lý của Cục thuế Tp. HCM.

  HTCAA chủ trương hoạt động hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) các vấn đề liên quan đến Kế toán – Thuế, tư vấn cho các thành viên HUBA tuân thủ pháp luật thuế.


  Đại hội thành lập Hội tư vấn và Đại lý thuế Tp. HCM

  Là một trong những thành viên hoạt động tích cực của HTCAA, Linh San luôn nỗ lực đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển của HTCAA.

  Với tôn chỉ hoạt động dựa trên 12 giá trị cốt lõi: Phụng sự – Hợp tác – Uy tín – Yêu thương – Thêm giá trị – Tận tâm – Trung thực – Trách nhiệm – Học hỏi – Sáng Tạo – Chủ động – Kiên trì, Đại lý thuế Linh San đã cung cấp các dịch vụ về Thuế – Kế toán – Tài chính,… Linh San hoạt định hướng sứ mệnh giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả, tháo gỡ những khó khăn với các vấn đề liên quan. Bên cạnh đó, Linh San cũng tham gia Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.Hồ Chí Minh – tiền thân của Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP. Hồ Chí Minh trong các chương trình hỗ trợ quyết toán thuế TNCN, cập nhật và tuyên truyền các chính sách thuế mới kịp thời cho người nộp thuế,… Ngoài ra, Linh San còn tích cực tham gia và tổ chức các chương tình thiện nguyện, các hội thảo chia sẻ và cập nhật kiến thức thuế,…


  Giám đốc Công ty TM DV Linh San (ngoài cùng bên trái) tham gia Đại hội thành lập Hội tư vấn và Đại lý thuế Tp.HCM

  Thời gian tới, Linh San tiếp tục định hướng tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu về Dịch vụ tư vấn và quản trị Kế toán – Thuế – Tài chính. Chúng tôi luôn chủ động tận tâm giải quyết các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp và không ngừng cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn để kịp thời tư vấn các thay đổi về thuế, giúp doanh nghiệp đo lường hiệu quả hoạt động, nắm vững tài chính và dự báo các rủi ro khi đưa ra các quyết định tài chính mới.

  Với vai trò mới là thành viên của HTCAA, Linh San hứa hẹn sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế, giúp doanh nghiệp hài lòng và an tâm với các vấn đề Thuế – Kế toán – Tài chính trên tinh thần tôn trọng các quy định pháp luật.