Linh San – Lan tỏa yêu thương – Gửi trao hy vọng

Phần Mềm Phân Tích Tài Chính

Linh San – Lan tỏa yêu thương – Gửi trao hy vọng

Ngày đăng: 27/05/2024 04:11 PM

  “Ba mất, 3 mẹ con con sống lay lắt” – là câu nói ám ảnh nhất khi Linh San nghe từ cô bé 13 tuổi, cũng chính là một trong số 23 em nhỏ đến nhận Sổ tiết kiệm từ chương trình “Vòng tay yêu thương – Mẹ đỡ đầu” do Hội Liên hiệp phụ nữ Tp. HCM tổ chức với sự đồng hành của Hội tư vấn và Đại lý thuế Tp.HCM (HTCAA). Và với tư cách là thành viên của HTCAA, Linh San cũng đã đồng hành cùng hội thực hiện hoạt động ý nghĩa.   

  Covid đi qua nhưng nỗi đau vẫn còn đó, gần 2.500 trẻ đã mồ côi cha/mẹ hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ, 80% trong số đó có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hiểu những khó khăn và thiếu thốn của các con khi sớm thiếu vắng tình yêu thương, sự chở che của ba mẹ. Với tôn chỉ hoạt động “Vì một Việt Nam thịnh vượng và phát triển”, Linh San đã tham gia đóng góp và cùng HTCAA thực hiện hoạt động ý nghĩa này vào ngày 18/05/2022 trao tặng 23 sổ tiết kiệm với tổng kinh phí 230 triệu đồng cho 23 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 5 và Bình Tân

   


  Bà Lưu Thị Thu Linh – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Linh San (ngoài cùng bên phải) cùng HTCAA tham gia trao sổ tiết kiệm cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do covid.

   

  Món quà như lời động viên, sự san sẻ yêu thương và bù đắp một phần tinh thần, hy vọng các con có thêm động lực học tập, phát triển trong điều kiện đầy đủ hơn.

  Với ý nghĩa hết sức nhân văn này, Linh San muốn được mang tiến nói, mang sức tài bé nhỏ của mình để lan tỏa chương trình đến cộng đồng và đồng thời đây cũng chính là 1 trong 2 mục tiêu (bên cạnh mục tiêu Xây dựng môi trường làm việc để nhân viên được học tập, phát triển nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn) giúp Linh San không ngừng cố gắng từng ngày để có thể hội tụ đủ điều kiên, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác.

  Thời gian tới, Linh San sẽ tiếp tục cố gắng, nổ lực hơn để có nâng cao năng lực thực hiện tiếp trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.