CAFE THỨ 7 – TRAO NIỀM TIN, NHẬN TRI THỨC

Phần Mềm Phân Tích Tài Chính

CAFE THỨ 7 – TRAO NIỀM TIN, NHẬN TRI THỨC

Ngày đăng: 07/05/2024 03:35 PM

  Dịch COVID – 19 đã làm biến động thị trường tài chính trong 2 năm qua, đến giờ khi đã quen với giai đoạn “bình thường mới”, nhiều DN vẫn còn loay hoay với những vấn đề chưa biết phải giải quyết làm sao. Hàng trăm những vấn đề về nhân sự, pháp lý, kế toán, tài chính, thuế, lao động, Bảo hiểm xã hội, vốn, marketing…. khiến chủ DN đau đầu, dẫn đến nhiều DN buộc phải rút lui khỏi thị trường.

  Thấu hiểu được những khó khăn đó của DN, với mong muốn chia sẻ kiến thức để giúp DN có thể giải quyết các vấn đề của mình. Vào mỗi thứ 7 tuần thứ 3 của tháng, một chương trình giao lưu, trao đổi kiến thức với các doanh nghiệp mang tên “Cafe Thứ 7” được Linh San tổ chức định kỳ và đặc biệt đây là hoạt động phi lợi nhuận của công ty Linh San.

  Buổi cafe tháng 1/ 2022 với chuyên đề Lập kế hoạch Marketing & Bán Hàng 2022 “Định hướng vượt bão, tái sinh doanh nghiệp”. Với mục đích giúp các chủ DN lập kế hoạch kinh doanh một cách bài bản đã khép lại với những chia sẻ bổ ích và mang tính thực chiến từ chính chuyên gia khách mời – chị Nguyễn Phạm Mai Vy – Giám Đốc YB Agency – Công ty chuyên tư vấn chiến lược Marketing, digital Marketing, Thạc sỹ QTKD Vlerick Business School-Bỉ, Head of Sale & Marketing Trung Tâm Thẻ ACB.

  Diễn giả khách mời – chị Nguyễn Phạm Mai Vy – Giám Đốc YB Agency

  Buổi cafe đã diễn ra thành công tốt đẹp khi những vấn đề khó khăn từ câu hỏi của các doanh nghiệp được diễn giả giải đáp rõ ràng. Đặc biệt là qua buổi cafe này, với những chia sẻ của chị Mai Vy đã truyền tải được cách lập kế hoạch Marketing để đạt mục tiêu kinh doanh đề ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Với sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển doanh nghiệp Việt Nam, Linh San luôn muốn được chia sẻ những vấn đề khó khăn với các DN, mục đích của các buổi cafe này hoàn toàn không phải để đem lại lợi nhuận. Bằng chứng là mọi người đăng ký tham gia đều không tốn bất kỳ một chi phí nào mà đây còn là nơi để mọi người có thể cùng nhau giao lưu, trau dồi những kiến thức mới, tích lũy kinh nghiệm và đặc biệt là được trò chuyện, tư vấn cùng các chuyên gia., mở rộng các mối quan hệ mới.

  Sau đây, Linh San xin điểm lại một số các hình ảnh nổi bật của buổi Cafe Thứ 7 kỳ 1 vừa qua: