Nâng cao kiến thức và kỹ năng thuế của nhân sự

Phần Mềm Phân Tích Tài Chính

Nâng cao kiến thức và kỹ năng thuế của nhân sự

Ngày đăng: 15/05/2024 08:36 AM

  Vừa qua, Đội ngũ nhân viên Linh San đã tham gia vào buổi học online cập nhật kiến thức, kỹ năng thuế với chuyên đề “TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ THUẾ VÀ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT”

  Buổi đào tạo được triển khai bởi Hội HTCAA tổ chức với sự góp mặt của Diễn giả Thầy Nguyễn Hữu Tuyền – Phó phòng Thanh tra Cục thuế TPHCM.

  Thông qua 2 buổi đào tạo này đội ngũ Linh San được đào tạo về:

  • Chuyên đề 1 - ngày 20/11/2023: " Các phương pháp tối ưu hóa chi phí thuế. Tối ưu hóa chi phí thuế liên quan đến ghi nhận doanh thu và các khoản giảm trừ doanh thu"
  • Chuyên đề 2: - ngày 21/11/2023: " Tối ưu hóa chi phí liên quan đến lãi vay, tiền lương và các khoản chi phí khác. Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm thực tế"

    

  Với tinh thần trẻ trung năng động và nhiệt huyết, Linh San mang sứ mệnh giúp đỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp SME về quản trị tài chính, kế toán, thuế.

  Việc cập nhật thường xuyên và sự am hiểu về các quy định và luật thuế hiện hành của đại lý thuế không chỉ mang lại kiến thức sâu rộng về lĩnh vực chuyên môn và còn đóng góp quan trọng vào sự chuyên nghiệp, hiệu suất công việc và xây dựng được niềm tin từ phía khách hàng và đối tác.

  Với chuyên đề "TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ THUẾ VÀ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT", Linh San cam kết đem lại cho Quý Doanh Nghiệp các giải pháp tối ưu về thuế, kế toán, tài chính nhưng vẫn đúng pháp luật. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, nâng cao giá trị doanh nghiệp.

  Linh San sẽ phát triển và vững mạnh hơn khi từng còn người của Linh San phát triển!

   

   

  CÔNG TY TNHH TM-DV LINH SAN

  Số 46 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình

  Hotline: 094 331 3344 (Ms.Diệu)

  Mail: cskh@linhsan.vn