CEO Thực chiến - chủ đề 4

Phần Mềm Phân Tích Tài Chính

CEO Thực chiến - chủ đề 4

Ngày đăng: 15/05/2024 02:04 PM

  Hành trình “CEO thực chiến” đã bước qua 4 buổi học mang nhiều sự hứng khởi và kiến thức đa dạng.  

  Buổi 4 của chương trình "CEO Thực Chiến" với chủ đề "Chiến Lược Marketing Trong Thời Đại Số" đã được tổ chức thành công, thu hút sự tham gia của nhiều CEO và quản lý doanh nghiệp. Mr. Quý, người sáng lập EQVN, đã chia sẻ những chiến lược marketing hiệu quả trong bối cảnh số hóa hiện nay.

  Với chủ đề 4, diễn giả Trương Văn Quý đã mang đến những khải niệm, xu hướng mới và mở rộng tầm nhìn về marketing trong thời đại công nghệ hiện nay:

  1. Thấu hiểu khách hàng và hành trình mua hàng:

  • Học được cách đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu rõ hơn về nhu cầu, mong muốn hay những lo lắng qua phân tích hành vi của khách hàng. Từ đó khoanh vùng rõ ràng được khách hàng mục tiêu

  2. Nắm bắt chiến lược marketing:

  • Bằng việc phân tích lưu lượng truy cập của những thương hiệu lớn như: thegioididong, cellphones, shopee, lazada...Nhằm tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị bằng cách quảng cáo sao cho phù hợp. Đồng thời xây dựng và quản lý thương hiệu một cách hiệu quả.

  3. Nắm bắt chiến lược digital marketing:

  • Đánh giá được ưu nhược điểm của một số phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Từ đó giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn bao quát nhất để tạo chiến lược kinh doanh của mình. Nhờ đó mở rộng cánh cửa cho việc mở rộng thị trường toàn cầu.

  4. Tổ chức triển khai hoạt động digital marketing tại doanh nghiệp:

  • Biết được cách xây dựng Website và tối ưu hóa. Tích hợp marketing – Sales - CSKH Lựa chọn kênh bán hàng phù hợp với ngành nghề và đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

  5. Ứng dụng công nghệ trong marketing và các xu hướng:

  • Tích hợp và tự động hóa
  • Marketing định hướng dữ liệu
  • Trí tuệ nhân tạo hỗ trợ hoạt động marketing

   Bên cạnh đó là thời gian hỏi đáp cùng diễn giả, giúp giải đáp toàn bộ thắc mắc của chủ doanh nghiệp, các trưởng phòng về vấn đề marketing trong thời đại ngày nay. Đồng thời, hoạch định chiến lược và dự đoán xu hướng phát triển tiếp theo của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số