“CEO THỰC CHIẾN” HÀNH TRÌNH ĐÃ KHÉP LẠI

Phần Mềm Phân Tích Tài Chính

“CEO THỰC CHIẾN” HÀNH TRÌNH ĐÃ KHÉP LẠI

Ngày đăng: 03/05/2024 11:23 AM

  Với sự góp mặt của 6 diễn giả, mỗi chủ đề của CEO thực chiến đã được tách bạch, phân tích một cách chuyên sâu và ứng dụng vào thực tế. Tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời với cộng đồng học viên các doanh nghiệp.


  CEO thực chiến đã chính thức kết thúc với những kỉ niệm đẹp và nhận được sự ủng hộ từ nhiều đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú. Sự thành công này được thể hiện qua những trải nghiệm, những kiến thức mà các chủ doanh nghiệp đã học và áp dụng vào doanh nghiệp của mình. Từ đó nâng cao hoạt động kinh doanh – nâng cao giá trị doanh nghiệp!


  Chương trình cũng là cơ hội để các nhà quản lý được giao lưu, kết nối và mở rộng cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Đồng thời, giải đáp được những câu hỏi, thắc mắc, khó khăn thực tế của các học viên trong việc quản trị kinh doanh của mình.

  Linh San với sứ mệnh giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa quản trị tốt hơn hoạt động kinh doanh thông qua việc tổ chức và kiểm soát các hoạt động kế toán, tài chính, thuế một cách hiệu quả nhất. Và điều đó đã được thực hiện qua Chương trình CEO thực chiến!

  Xin cảm ơn tới Anh Nguyễn Viết Toàn – Chủ Tịch Hội DN Quận Tân Phú, các anh chị trong BCH Hội DN Tân Phú, thư ký Hội, các anh chị Diễn giả cùng một đội ngũ đã hết lòng để hỗ trợ cho chương trình. Và đặt biệt, xin cảm ơn sự đón nhận của các doanh nghiệp trong và ngoài Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú


  Hẹn gặp lại trong những chương trình, hành trình sắp tới, để cùng nhau xây dựng lên cộng đồng doanh nghiệp ngày càng đi xa hơn và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

  ——————————————

  CÔNG TY TNHH TM DV LINH SAN

  Địa chỉ trụ sở: 833/11 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM 

  VPĐD: Tầng 9, Tòa nhà Gold Coast Số 01 Trần Hưng Đạo, P.Lộc Thọ, TP.Nha Trang, Khánh Hòa

  Chi Nhánh: Số 46 Đường C18, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM

  MST: 0310058786

  Hotline: 0943 313 344

  Email: cskh@linhsan.vn

  Website: https://linhsan.com/

  #CEOthựcchiến#Hanhtrinh#LinhSan#HoiDNTanPhu#EQVN#ShasuGroup#Poaching#Doanhnghiep#Taichinh#Ketoan